วิธีที่ถูกต้องในการเลือกใช้โปรแกรมหวยที่สะดวก

เรียกว่าโปรแกรมการจับสลากวีซ่าหลากหลาย แต่ส่วนใหญ่เรียกว่าโปรแกรมหวย โอกาสในการชนะมีน้อย แต่ก็ยังมีโอกาส หลายพันคนเข้าร่วมในแต่ละปีเพื่อรับโอกาสในโปรแกรมหวย โปรแกรมนี้เปิดกว้างสำหรับหลายประเทศและหลายแห่งก็ชนะ หนึ่งเพื่อนจากบราซิลได้รับรางวัลสองปีที่ผ่านมาและนำครอบครัวของเขาไปอาศัยอยู่ในแดด มันอาจเกิดขึ้นมากกว่าที่คุณคิดและเป็นวิธีที่ถูกกฎหมายและเหมาะสมที่จะเข้ามาในสหรัฐอเมริกา

ฉันจะหาโปรแกรมหวยได้อย่างไร

ในแต่ละปีคุณได้รับอนุญาตให้นำไปใช้กับการโปรแกรมหวย แต่แม้ว่าคุณจะได้รับเลือกให้เป็นผู้ชนะ แต่ก็ไม่ได้รับประกันว่ารายการฟรีและชัดเจน มีการจับ ผู้สมัครต้องชำระค่าธรรมเนียม ในประเทศที่สมัคร นอกจากนี้คุณต้องผ่านการสอบทางการแพทย์หลายครั้ง และรัฐบาลสหรัฐฯกล่าวว่าผู้ชนะโปรแกรมหวยต้องมีระดับการศึกษาขั้นสูงหรือคุณต้องทำงานในตำแหน่งมืออาชีพเป็นเวลาสองปีภายในห้าปีที่ผ่านมา หากยังไม่เพียงพอก็มีมากขึ้น

สมมติว่าคุณชนะโปรแกรมหวยแล้วตอนนี้คุณไปถึงการสืบสวนของตำรวจที่สมบูรณ์แบบซึ่งเป็นเช็คพื้นหลังที่ดำเนินการโดยรัฐในสหรัฐอเมริกา สิ่งที่เดาลงนี้คือคุณต้องมีประวัติที่สะอาดก่อนเดินทางมาอเมริกา ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็มีโอกาสดีถ้าคุณใช้ มีสำหรับโปรแกรมหวยนี้เรียกว่าโปรแกรมการจับสลากวีซ่าหลากหลายประเภทและคุณสามารถสมัครผ่านทางเว็บไซต์ของกระทรวงการต่างประเทศได้โดยตรง ยกเว้นกรณีที่คุณชนะใบสมัครของคุณฟรีอย่างสมบูรณ์ มีหลายร้อยกรณีที่มีการฉ้อโกงโดยผู้ที่ต้องการเรียกเก็บเงินสำหรับขั้นตอนการสมัคร

สมัครโดยตรงผ่านทางเว็บไซต์ของกระทรวงการต่างประเทศ

หรือใบสมัครของคุณอาจถูกทำเครื่องหมายว่าเป็นการฉ้อโกง และเตรียมตัวให้พร้อมในฐานะ โปรแกรมหวยสลากการขอวีซ่าความหลากหลาย” ต่อไปหรือการโปรแกรมหวยส่วนใหญ่จะเรียกได้ในเดือนตุลาคมปีนี้ คำถามทั่วไปในใจของบุคคลหลาย ๆ คนที่ต้องการใช้ชีวิตและทำงานในสหรัฐอเมริกาคือ “การมีส่วนร่วมในการจับสลากวีซ่าหลากหลายมีมูลค่าเท่าไร แน่นอนมันคือ แม้ว่าจะได้รับการคัดสรรโดยคอมพิวเตอร์ แต่ก็คุ้มค่ากับการทดลองเนื่องจากไม่มีค่าใช้จ่ายในการส่งและเป็นแพลตฟอร์มสำหรับความฝันของคุณในการใช้ชีวิตและการทำงานในสหรัฐอเมริกา

การจับสลากวีซ่าความหลากหลายหรือโปรแกรมหวยเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้อพยพจากประเทศอื่นนอกเหนือจากที่ส่งผู้อพยพจำนวนมากไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา โครงการนี้ดำเนินการเป็นประจำทุกปีและให้วีซ่าพำนักถาวร 50,000 คน ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนด เกณฑ์การคัดเลือกหลักคือคุณควรมาจากประเทศที่มีคุณสมบัติเหมาะสม